• Slide2
  • Slide1

5 cách để giữ cho sản phẩm từ phôi nhựa giả gỗ luôn được như mới và sang trọng

15/08/2018

Mặc dù, nhựa giả gỗ có độ bền cao, chống nước 100%, chịu được ẩm mốc. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần phải giữ gìn vệ sinh để bề mặt nhựa được bền đẹp lâu hơn và làm cho căn nhà bạn luôn sang trọng như mới vừa làm xong. Dưới đây là 6 cách mà SenKo hướng dẫn bạn để giúp cho sàn nhà luôn sạch đẹp:

1. Thường xuyên dùng khăn ẩm để lau sạch bề mặt
 Công việc quét dọn và làm vệ sinh thì bất cứ gia đình, cơ quan nào cũng làm thường xuyên, tuy nhiên, nhiều người lại ít chú trọng tới việc làm về sinh cho cửa hay tủ của nhà mình. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên lau chùi không những để bề mặt của sản phẩm luôn được sáng bóng mà còn kéo dài thêm tuổi thọ của sản phẩm. Với phương pháp này chúng tôi khuyên bạn: nên sử dụng khăn mềm để tránh làm trầy xước làm mất tính thẩm mỹ của bề mặt. Mặc dù các dòng sản phẩm của chúng tôi đều có tính chịu xước nhưng bạn không nên lạm dụng điều đó. Vì khi chúng ta chà xát hàng ngày thì sẽ không một bề mặt sản phẩm nào có thể chịu đựng được.

Sau khi lau bằng khăn ẩm, bạn nên lau lại một lần bằng khăn khô, vì khi bề mặt bị dính nước sẽ rất dễ bắt bụi. Tuy nhiên nếu nhà bạn ở môi trường không bụi như chung cư tầng cao thì việc làm này không cần thiết.

 

2. Làm sạch bề mặt nhựa bằng nước ấm

 

Công việc này bạn không cần làm thường xuyên, nhưng bạn nên làm 1 tuần mỗi lần hoặc 1 lần sau mỗi lần tiệc tùng. Nước ấm có tác dụng rất tốt trong việc tẩy rửa các vết bẩn và giữ cho bề mặt bạn luôn sáng bóng. Nhiệt độ tốt nhất là vào khoảng 40°C khi tay bạn nhúng vào cảm thấy vừa ấm.

 

 

3. Nếu nước đọng trên bề mặt, hãy xử lý ngay lập tức
 Tuy các dòng sàn nhựa của SenKo có đặc tính chịu nước 100%. Tuy nhiên nếu bạn để nước ngấm xuống bề mặt sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới lớp keo dán . Vậy bạn hãy đặc biệt lưu ý không nên để nước tràn vào sàn nhà của mình nhé. Hãy luôn để bề mặt sản phẩm của bạn được khô ráo để kéo dài tuổi thọ.

 

 

4. Đối với những vết bẩn khó xử lý

Bạn có thể dùng khăn ướt có chất tẩy rửa như xăng, axetol để tẩy vết bẩn đi cũng không ảnh hưởng đến bề mặt nhựa, nhưng sau đó hãy chắc chắn rằng bạn sẽ lau lại 1 hoặc 2 lần bằng khăn ướt không có chất tẩy rửa nhé. Và sau cuối cùng hãy lau lại 1 lần bằng khăn khô.

 

5. Nhanh chóng xử lý những hậu quả từ các tác nhân tác động tới bề mặt

Khi có những lực tác động từ bên ngoài vào, ví dụ bụi bám từ đôi tay, những vết ố vô tình bị dính phải thì bạn phải nhanh chóng xử lý kịp thời, bơie nếu để lâu những vết màu hay vết bẩn lưu lại sẽ khó làm sạch. Vì thế, nếu được bạn hãy xử lý lập tức ngay lúc bạn phát hiện ra.

 

Việc giữ vệ sinh cho bề mặt thường xuyên sẽ giữ cho sản phẩm của bạn luôn sạch đẹp và sang trọng hơn và sẽ tăng tuổi thọ của sản phẩm lên đáng kể.Nếu các bạn gặp bất cứ vấn đề gì về sản phẩm hãy liên hệ với SenKo, chúng tôi sẽ luôn có giải pháp dành cho bạn.

Copyright© 2018 Senko. All Rights Reserved.

Designed and Maintained by DanaWeb.vn

123

123

123

123

123
123