• Slide2
  • Slide1

Bao bì nhựa SenKo - Địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng

24/08/2018

Trong cuộc sống hiện nay, bao bì trở thành một vật liệu không thể thiếu cho mọi người, mọi nhà và mọi doanh nghiệp. Đóng góp một vai trò quan trọng trong việc bảo quản, cất giữ và đựng những vật dụng cần thiết. Không những thế, nó còn là một phương thức truyền thông quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp đến tận tay nhiều khách hàng.

Với bước đệm vững chắc là một công ty chuyên bên nhựa PVC, PE, HDPE. Công ty cổ phần SenKo tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp bao bì nhựa PE chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước, màu sắc. Là đơn vị uy tín được nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh liên hệ làm khách hàng thân thuộc.

 

Với phương châm làm việc: Chuyên nghiệp - Chất lượng -Tối ưu nhu cầu - Giá cả- Hậu đãi, chúng tôi đã tạo được uy tín với Quý khách hàng với các sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời.


 

 Với đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ cao, máy móc thiết bị hiện đại nhập từ Đài Loan đảm bảo:

+ Dễ mở miệng

+ Hàng trong đẹp không sọc

+ Độ dày mỏng chính xác

+ Độ mềm, dai

+ Đường dán chặt không bung

+ Không mùi hôi

+ Màu sắc: Chuẩn,đủ màu tùy chọn.

Niềm tin của khách hàng chính là một động lực để SenKo tiếp tục phát triển hơn nữa về mảng nhựa nói chúng và bao bì nhựa nói riêng, SenKo cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất đến tận tay người khách hàng. Đồng hành cùng quý khách trong việc cung cấp một sản phẩm hữu ích cho cộng đồng và hơn thế nữa là quảng bá thương hiệu sản phẩm. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Nhựa SenKo

Địa chỉ: Lô D1- Đường số 10- Khu công nghiệp Hòa Khánh - Quận Liên Chiểu- Tp.Đà Nẵng

Hotline: 0236 222 96 06 0905 656 525 - 0905 889 919

Website: senkoplastic.com/ nhuagiago.vn

Email: senkoplastic@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

 

 

Copyright© 2018 Senko. All Rights Reserved.

Designed and Maintained by DanaWeb.vn

123

123

123

123

123
123