• Slide2
  • Slide1

Tấm nhựa PVC - Giải pháp tối ưu cho vách ngăn nhà vệ sinh

31/07/2018

Cùng với sự phát triển xã hội, nhu cầu về cái đẹp của con người ngày càng được nâng cao, đặc biệt là trong không gian sống, vui chơi, sinh hoạt, giải trí,... Điều này đặt ra cho các nhà kĩ sư xây dựng và thiết kế nội thất nói riêng là phải không ngừng sáng tạo, phát triển các công trình, sản phẩm độc đáo, đảm bảo tính thẫm mĩ, hiện đại mà mang lại sự tiện ích. Một trong những yếu tố tạo nên các giá trị đó là vật liệu, trên thực tế, mỗi ngày có rất nhiều vật liệu mới được nghiên cứu và ra đời nhằm đáp ứng những thiếu sót của vật liệu cũ

Vậy tại sao tấm nhựa PVC lại trở thành giải pháp tối ưu cho vách ngăn nhà vệ sinh?

Bài viết hôm nay sẽ giải thích cho chúng ta về những khác biệt và ưu điểm của vật liệu này phù hợp với không gian nhà vệ sinh như thế nào nhé!

Thứ nhất, để lựa chọn vật liệu tối ưu cho bất kì không gian nào, chúng ta phải nắm được tính chất và đặc điểm của không gian đó.Đối với nhà vệ sinh, một trong những vấn đề quan trọng đặt ra cho các nhà thiết kế là sự ẩm ướt, dễ bám bẩn, dễ phát sinh các loại nấm mốc và vi khuẩn gây bệnh.

 

Nếu sử dụng các loại vật liệu không đảm bảo tính chống thấm nước thì rất dễ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Với ưu điểm nổi trội là không thấm nước, có thể chịu được thời gian dài ngâm trong nước mà không bị bong tróc, sứt mẻ, hao mòn, cùng với khả năng chống được mối mọt và ẩm mốc cao, cách âm, cách nhiệt cho nên những tấm nhựa PVC là một trong những vật liệu lý tưởng được dùng để làm vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn trang trí, vách ngăn phòng, vách ngăn di động... để cho những nơi đó luôn được khô thoáng và sạch sẽ. 

Để hiểu thêm về đặc trưng của vật liệu PVC, các bạn hãy tham khảo lại bài viết này Tại sao lựa chọn vật liệu PVC cho thiết kế nội thất? nhé!

Ngoài ra, tấm nhựa PVC trên thị trường hiện nay có rất nhiều màu sắc, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với rất nhiều không gian nội thất khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thiết kế từ sang trọng, hiện đại cho đến tinh tế, đơn giản, tùy vào nhu cầu sử dụng và phong cách của công trình. Bên cạnh đó, các tấm nhựa PVC còn rất dễ thi công, lắp đặt, độ bền cao, lại có giá thành tương đối rẻ so với các loại vật liệu khác như gỗ, thạch cao, xi măng,... Đặc biệt có thể thoải mái tháo dỡ, sữa chữa khi có nhu cầu thay đổi thiết kế,... 

 

 

Hiện tại, Công ty CP Nhựa Senko chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa PVC dùng làm vách ngăn, cửa nhựa giả gỗ, tủ bếp, tủ quần áo, bàn ghế, tấm trần nhà... Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như ống lưới nước PVC, ống vòi sen, bao bì ni lông theo yêu cầu. 

Copyright© 2018 Senko. All Rights Reserved.

Designed and Maintained by DanaWeb.vn

123

123

123

123

123
123